CONSIDERATIONS TO KNOW ABOUT MUA MáY IN EPSON L8180

Considerations To Know About mua máy in epson l8180

Considerations To Know About mua máy in epson l8180

Blog ArticleMáy in Epson A3 + 6 màu L18050 là công cụ hỗ trợ in ấn cho công việc cực Helloệu quả bởi các ưu điểm vượt trội sau:

Máy In Màu EPSON L1800  còn hỗ trợ in ấn từ kích cỡ giấy ảnh 4R đến kích cỡ A+ cho phép bạn có thể in những sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp nhất.

Khả năng in với khổ lớn có kích thước A3, thay đổi khổ in linh hoạt với hiệu suất in tuyệt vời.

Việc in ấn tại văn phòng sẽ diễn ra nhanh hơn với các loại tài liệu, văn bản màu với tốc độ in vượt qua mong đợi với các loại giấy tờ thông thường phục vụ cho công việc văn phòng. Bản in màu bằng giấy glossy bóng, giấy mỹ thuật cho những mục đích dịch vụ khác. Được sử dụng rất phổ biến cho những công ty về xây dựng, thiết kế, đồ nội thất.

Giới Thiệu Liên Hệ Tuyển dụng Đối tác Chính sách bảo mật Điều khoản & Điều kiện

Sản phẩm có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau chứ không chỉ riêng việc in ấn tài liệu cơ bản. Người mua sử dụng cho việc in ảnh thẻ, tờ rơi hoặc danh thiếp, thiệp cưới… 

Hoàn hảo với bộ chứa mực chính hãng six màu mực có thể sản xuất được gần 1500 tấm ảnh tràn lề 4R.

Máy in Epson với dòng L18080 sử dụng công nghệ in không nhiệt giúp tốc độ in nhanh và tiết kiệm điện năng tối đa.

Máy in Epson L1800 được chế tạo bởi công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ có khả năng in được khổ A3+. Máy in Epson L1800 với hộp mực 6 màu để tạo ra các bản in đa sắc và chất lượng nhất.

Epson L1800 có chức năng hỗ trợ in tràn lề đến ngay cả ảnh khổ A3+ với May in Epson L1800 chất lượng cao. Cùng với khả năng tái tạo màu cho đồ họa và hình ảnh tuyệt hảo, đưa đến trải nghiệm hứng thú cho người dùng.

Bạn nên trải giấy báo tại nơi bơm để tránh trường hợp bị bẩn khi mực rơi. Trong khi bơm mực phải có khăn giấy hoặc vật liệu thấm hút để có thể thấm những giọt mực rơi. Nên đeo găng tay nhựa khi bơm mực.

Sản phẩm được bơm bằng nhiều phương pháp khác nhau thông qua các đầu nhỏ trong đầu in để tạo ra những dữ liệu trên bề mặt giấy. Có thể là dạng chữ viết hay hình vẽ.

Sản phẩm với thiết kế nhỏ gọn rất dễ dàng cho việc di chuyển. Đồng thời có thể đặt ở bất kỳ nơi nào thuận tiện cho công việc.

Sản phẩm được bơm bằng nhiều phương pháp khác nhau thông qua các đầu nhỏ trong đầu in để tạo ra những dữ liệu trên bề mặt giấy dạng chữ viết hoặc hình vẽ.

Epson L1800 có thể sản xuất được gần 1500 tấm ảnh tràn lề 4R bởi bộ chứa mực chính hãng 6 màu. Với từng lần thay mực cho ra đến 1800 ảnh (10x15cm).

Report this page